Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá ưu đãi
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành uy tín
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến

lananh6.10

Bơm dầu ly tâm đa tầng, Model: AY

Miêu tả:

Model: AY
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

1, Giới thiệu về Bơm dầu ly tâm đa tầng AY

Máy bơm dầu ly tâm đa tầng AY được thiết kế để đáp ứng nhu cầu xây dựng hiện đại hóa, nhanh chóng thích nghi với trung tâm tiết kiệm năng lượng từ đổi mới thiết bị và phát triển Sản phẩm mới. Dòng máy bơm dầu AY được sử dụng trong công nghiệp lọc hóa dầu, công nghiệp hóa chất và vận chuyển các chất  khác không chứa dầu .

2, Đặc điểm Bơm dầu ly tâm đa tầng AY

-  Phần stato: chủ yếu bằng các bộ phận chịu lực, phần hít vào, xả ra phần giữa, cánh dẫn hướng, cấp độ, ở cuối ống dẫn hướng, các cực của bộ phận và bu lông để thắt chặt lại với nhau, stator tất cả thông qua Phần bơm vào, bơm ra, tâm nằm ngang nằm ở hướng chân đỡ bơm của stent bơm sẽ đặt trong ghế bơm
-  Phần cánh quạt: chủ yếu bằng trục, bánh công tác, đĩa cân bằng, trống cân bằng, đóng kín lại và hợp thành Nòng cổ
-  Bộ phận ổ trục: ổ trục kết hợp của bộ phận hỗ trợ 40AY và 50AY là bằng cách sử dụng ổ lăn, 60AY, 80AY, 100AY và 150AY sử dụng vòng bi trượt và được trang bị vòng bi lực đẩy được bắn dầu, ổ trục bằng dầu bôi trơn mỏng, vòng và nước làm mát.
-  Các bộ phận niêm phong: niêm phong cánh quạt, linh hoạt trong khoảng thời gian giữa cấp, giữa khuếch tán, cánh quạt tất cả sử dụng vòng miệng có thể thay thế để niêm phong giải phóng mặt bằng.

3, Ứng dụng của Bơm dầu ly tâm đa tầng AY

Bơm dầu truyền nhiệt AY được sử dụng trong công nghiệp lọc hóa dầu , công nghiệp hóa chất và vận chuyển các chất  khác không chứa dầu rắn và các sản phẩm của nó.


4, Thông số kỹ thuật của Bơm dầu AY

Model

Lưu lượng
( m3/h )

Cột áp ( m )

Nhiệt độ ( oC )

AY

6.25-180

105-657

0-300

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ SẢN XUẤT THIÊN MINH chuyên nhập khẩu và phân phối các loại :  bơm hóa chất chuyên dụng,  bơm bánh răngbơm màng khí nénbơm định lượng hóa chấtmáy thổi khíbơm hút chân khôngbơm dầumáy bơm thực phẩmbơm bột giấy,bơm nước thảibơm hóa chất thùng phuy…. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất, chế độ bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đầy đủ CO, CQ Quý khách hàng có yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

VPGD    : Số 6 ngách 47 ngõ 93 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Email     : kd1.thienminhco@gmail.com

SĐT       : 0945.177.336
Website : http://bomlochoachat.com

DMCA.com Protection Status