Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá ưu đãi
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành uy tín
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến

lananh6.10

Bơm ly tâm hóa chất, Model: IHK

Miêu tả:

Model: IHK
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

1, Giới thiệu về Bơm ly tâm hóa chất IHK

Bơm hóa chất model IHK là bơm ly tâm loại trục hút đơn giai đoạn cuối (hút axia l), được sử dụng để vận chuyển chất lỏng ăn mòn có độ nhớt tương tự như nước và không có các hạt rắn. Các hoạt động và kích thước được đánh dấu và đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế ISO2858. Nó có các đặc tính như phạm vi hoạt động rộng, hiệu suất cao, mức độ cơ học, hóa học và bảo trì thuận tiện, v.v ... Bơm hóa chất IHK là sản phẩm tiết kiệm năng lượng được quốc gia khuyến nghị với hiệu suất cao hơn 5% so với máy bơm mô hình F.

2, Đặc điểm của Bơm ly tâm IHK

Nhiệt độ vận chuyển của bơm hóa chất model IHK là -20oC ~ 105oC, khi sử dụng con dấu kỹ thuật đơn; nếu sử dụng bao bì tuyến có mang nhiệt độ chống cao, nhiệt độ là -20oC ~ 125oC; nếu sử dụng con dấu cơ đôi, nhiệt độ là -20oC ~ 150oC; chúng tôi cũng có thể thiết kế và tùy chỉnh thực hiện một số con dấu cơ khí, vì vậy nhiệt độ vận chuyển tạm thời là -20oC ~ 300oC.

3, Thông số kỹ thuật của Bơm hóa chất IHK

Model

Lưu lượng   (m3/h)

Cột áp (m)

Công suất (kw)

Tốc độ

(v/p)

Cổng hút – xả (mm)

Áp suất (MPa)

IHK

6.3-400

5-125

0.55-90

2900/1450

50-200

<=1.6

Bơm hóa chất model IHK được phân loại thành 29 loại cơ bản, trong đó có 22 loại hai tốc độ (2900, 1450r / phút) được chuyển đổi sau khi bị cắt bởi đường kính cánh quạt của mô hình A và B, tổng thông số kỹ thuật có thể là 112.

*Một số hình ảnh thực tế tại Bơm Thiên Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp và dự án lớn, Bơm Thiên Minh - chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm công nghiệp như:  bơm hóa chất chuyên dụng,  bơm bánh răngbơm màng khí nénbơm định lượng hóa chấtmáy thổi khíbơm hút chân khôngbơm dầumáy bơm thực phẩmbơm bột giấy,bơm nước thảibơm hóa chất thùng phuy,.. Với sự chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi tin rằng sẽ nhận được sự hài lòng cộng với sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ từ quý khách hàng.
Trân trọng !

Bơm Thiên Minh
Địa chỉ : Số 6 ngách 47 ngõ 93 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Email     : kd1.thienminhco@gmail.com
SĐT       : 0945.177.336
Website : 
http://bomlochoachat.com

DMCA.com Protection Status