Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Tại sao nên chọn bơm hút chân không vòng nước cho công nghiệp

Cập nhật: 15/06/2021 02:18 - Lượt xem: 408

1. Tìm hiểu về bơm hút chân không vòng nước
2. Đặc điểm chính của máy bơm hút chân không vòng nước
3. Ứng dụng của bơm hút chân không vòng nước
 

TẠI SAO NÊN CHỌN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC CHO CÔNG NGHIỆP

Có nhiều lý do tại sao các nhà máy công nghiệp thường sử dụng máy bơm chân không vòng nước cho nhiều ứng dụng cần chân không.

Nguyên lý làm việc của bơm chân không vòng chất lỏng tương tự như của máy bơm cánh quạt quay. Một ngoại lệ là các cánh quạt là một thành phần quan trọng của rôto mang lịa hiệu quả cao để tạo thành chân không hiệu quả.
Tại sao nên dùng bơm hút chân không vòng nước có thể tham khảo bài viết dưới đây

1. Máy bơm chân không vòng nước là gì?

Máy bơm hút chân không vòng nước là thiết bị bơm chân không, sử dụng nước trong quá trình làm kín và làm mát để tạo áp suất chân không và hút chân không hiệu quả. Thay vì như máy bơm hút chân không vòng dầusử dụng dầu để làm tác nhân tạo áp lực giúp bơm hút không khí. Máy bơm chân không vòng nước được đánh giá là dòng bơm chân không công suất lớn, có khả năng hút chân không môi trường có hơi nước, hóa chất.

2. Những đặc điểm và ưu điểm của bơm chân không vòng nước

2.1. Nguyên lý hoạt động của bơm chân không vòng nước

Một máy bơm chân không vòng nước là một máy bơm vòng chất lỏng hai giai đoạn. Trong trường hợp này, thiết kế bao gồm một cánh quạt nhiều lưỡi nằm trên trục. Cánh quạt này được định vị lệch tâm trong một vỏ hình trụ chỉ chứa một phần chất lỏng bịt kín. Khi trục bắt đầu quay, lực ly tâm được tạo ra bởi cánh quạt tạo ra một vòng chất lỏng.

2.2. Ưu điểm chính

Sau đây là một vài ví dụ về những lợi ích được cung cấp cho những người dùng công nghiệp dựa vào một máy bơm chân không vòng nước hoặc vòng lỏng.

 • Hoạt động hoàn toàn đáng tin cậy

 • Bảo trì dễ dàng

 • Cấu trúc đơn giản nhưng có chức năng cao

 • Xử lý dễ dàng

 • Thiết kế nhỏ gọn

 • Ít hao mòn do không có ma sát kim loại với bề mặt khoang bơm

 • Kết quả ổn định, đáng tin cậy và thống nhất

 • - Ứng dụng công nghiệp

3. Ứng dụng bơm chân không dạng lỏng

Để hiểu rõ hơn về nguyên lý làm việc của bơm chân không dạng lỏng , hãy xem xét các biện pháp xử lý nước, dược phẩm và sản xuất thực phẩm. Trong ngành công nghiệp dược phẩm, máy bơm hoạt động hiệu quả để phục hồi hơi, sấy khô và phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, nó cũng là trên dây chuyền sản xuất để cung cấp chân không nhà máy sản xuất.

Để xử lý nước, một loại vòng chất lỏng bơm chiết hơi từ đất, đặc biệt là trong điều kiện truyền qua đất thấp ở các khu vực bị ô nhiễm. Do áp suất hơi thấp, một bơm chân không tăng cường được thực hiện. Ngành sản xuất thực phẩm cũng được hưởng lợi từ loại bơm này. Trong trường hợp này, bơm thường được sử dụng để loại bỏ nước trong quá trình sản xuất thực phẩm.

4. Thiên Minh giới thiệu một số loại bơm hút chân không vòng nước được sử dụng phổ biến

Công ty Thiên Minh cung cấp các loại bơm hút chân không vòng nước chính hãng cho các khách hàng mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh những thiết bị bơm chân không vòng dầu, bơm chân không khô, các thiết bị bơm chân không vòng nước được đánh giá cao về chất lượng, chính hãng, độ bền.

Một số loại bơm chân không vòng nước được sử dụng phô biến hiện nay:

 • - Bơm hút chân không vòng nước 2BEA (EVP-Trung Quốc)

 • -Bơm chân không vòng nước 2BV

 • - Thiết bị máy bơm chân không vòng nước 2SK

Sử dụng những thiết bị bơm hút chân không vòng nước chất lượng cùng mang đến nhiều ứng dụng trong hoạt động sản xuất đáp ứng yêu cầu hút chân không cùng áp suất chân không ổn định.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ SẢN XUẤT THIÊN MINH chuyên nhập khẩu và phân phối các loại :  bơm hóa chất chuyên dụng,  bơm bánh răngbơm màng khí nénbơm định lượng hóa chấtmáy thổi khíbơm hút chân khôngbơm dầumáy bơm thực phẩmbơm bột giấy,bơm nước thảibơm hóa chất thùng phuy…. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất, chế độ bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đầy đủ CO, CQ Quý khách hàng có yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

VPGD    : Số 6 ngách 47 ngõ 93 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Email     : kd1.thienminhco@gmail.com

SĐT       : 0945.177.336/ 0945.594.775
Website : http://bomlochoachat.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

DMCA.com Protection Status