Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá ưu đãi
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành uy tín
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến

lananh6.10

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB483.3

Miêu tả:

Model : KCB483.3
Nhãn hiệu: Hebei / Bright Sky
Xuất xứ: Trung Quốc / Đài Loan
Bảo hành: 12 Tháng
Tình trạng: Có sẵn

1. Giới thiệu bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB483.3

Bơm bánh răng KCB483.3là loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài, được dùng đểbơm dầu nhờn không ăn mòn hoặc các chất lỏng tương đương mà không có hạt rắn hay tạp chất với nhiệt độ dưới 80 oC và độ nhớt từ 5 x10-6 ~ 1.5 x 10-5 m2/s (5-1500cSt).

Dòngbơm bánh răng - bơm dầu KCB483.có thể được dùng làm bơm vận chuyển hoặc bơm tăng áp trong hệ thống vận chuyển dầu. Bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB 483.3 cũng có thể dùng để bơm xăng, tăng áp trong hệ thống cung cấp xăng và trong tất cả các lĩnh vưc công nghiệp như bơm bôi trơn.

Bơm bánh răng KCB483.3 có các bộ phận chính là bánh răng, trục, thân bơm, vỏ bơm, van an toàn và phớt trục… Các bánh răng được xử lý nhiệt có ưu điểm là chắc và cứng hơn. Bộ phận quay với các trục bên trong các lớp lót bi có thể thay thế. Tất cả các bộ phận của bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB483.3 đều có thể được bôi trơn bằng chất được bơm khi làm việc

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB483.3 được thiết kế lỗ hổng và đường trượt để bánh răng sinh ra lực mô men xoắn 1 cách thấp nhất, giảm tải trọng và ma sát lên vòng bi nhằm tăng hiệu quả bơm.
Nó cũng được thiết kế với van an toàn để bảo vệ bơm chống lại sự quá tải. Áp lực dòng chảy được trả lại đầy đủ của van an toàn cao hơn 1,5 lần áp lực thoát ra của bơm. Nó cũng có thể được điều chỉnh trong giới hạn cho phép về dải áp lực thoát ra theo theo các trường hợp cụ thể. Nhưng cần chú ý là van an toàn không thể được áp dụng như van giảm áp trong 1 thời gian dài. Chúng ta cần lắp đặt thêm van giảm áp riêng trong hệ thống ống nếu cần.

2.Thông số kỹ thuật bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB483.3

Mô hình

Lưu lượng

(l/min)

Áp lực (bar)

Cột áp hút (m)

Công suất (kw)

Đường kính

(Inch)

Tốc độ

(r / min)

KCB483.3

483

3.3

5

11

3.0

1450


Xem thêm model bơm bánh răng kcb18.3

Quý khách hàng có yêu cầu thông tin chi tiết về bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB483.3 xin vui lòng liên hệ:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp và dự án lớn, Bơm Thiên Minh- chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm công nghiệp như:  bơm hóa chất chuyên dụng,  bơm bánh răngbơm màng khí nénbơm định lượng hóa chấtmáy thổi khíbơm hút chân khôngbơm dầumáy bơm thực phẩmbơm bột giấy,bơm nước thảibơm hóa chất thùng phuy,.. Với sự chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi tin rằng sẽ nhận được sự hài lòng cộng với sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ từ quý khách hàng.
Trân trọng !

Bơm Thiên Minh
Địa chỉ : Số 6 ngách 47 ngõ 93 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Email     : kd1.thienminhco@gmail.com
SĐT       : 0945.177.336
Website : http://bomlochoachat.com

DMCA.com Protection Status