Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá ưu đãi
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành uy tín
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến

lananh6.10

MÁY PHUN NƯỚC TẠO OXY- MÁY BƠM CHÌM Bright Sky -NFBD

Miêu tả:

MÁY PHUN NƯỚC TẠO OXY- MÁY BƠM CHÌM BRIGHT SKY NFBD  là thiết bị tao oxy ,được sử đụng rộng rãi trong  ngành nuôi trồng thủy hải .Vói giá thành thâp , ưu điểm  là không ồn nhưng  những loại  máy  sục khí  khác. Sử dụng được  2 công dụng  là  vừa là máy tạo oxy , vừa có thể sử dụng như 1 con bơm chim  nước thải

Đặc trưng

  • MÁY PHUN NƯỚC TẠO OXY- MÁY BƠM CHÌM BRIGHT SHY - NFBD có những tính năng như:là loại máy do nằm ngang với mặt nước nên không cần đường ống dẫn nước, không cần van đáy, rất đơn giản tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao.
  • MÁY PHUN NƯỚC TẠO OXY- MÁY BƠM CHÌM BRHGHT SKY - FBD với thiết kế có gắn phao ở phần đầu giúp thiết bị nổi ngang mặt nước, thiết kế này vừa giảm tiết kiệm điện năng sử dụng, vừa giảm tiếng ồn so với các loại máy thổi khí tạo oxy khác.

Ứng dụng 

  • Sử  dụng trong ngày nuôi trồng  thủy  hải sản
  • Xử lí nước thải
  • Một ưu điểm nữa của máy sục khí tạo oxy, tạo sóng là khả năng chống sự phát triển của tảo xanh mặt nước. Đây là “kẻ thù” của người nuôi trồng thủy sản. Bên cạnh đó, việc được đặt nổi ngang mặt nước còn giúp đẩy các rác bẩn trên mặt nước vào bờ, từ đó người nuôi sẽ dễ dàng vớt và vệ sinh hồ hơn.
DMCA.com Protection Status