Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá ưu đãi
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành uy tín
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến

lananh6.10

BƠM HÓA CHẤT THÙNG PHI CHẠY BẰNG KHÍ NÉN

Miêu tả:

Chủng loại : Bơm hút thùng phuy
Xuất xứ: Trung quốc
Bảo hành: 12 tháng
 

1. Giới thiệu bơm hóa chất thùng phuy chạy bằng khí nén

Bơm hóa chất thùng phuy là một loại máy bơm chuyên sử dụng trong ngành công nghiệp. Bơm thùng phuy đặc biệt phù hợp để sử dụng cho các loại hóa chất dễ bay hơi như các loại dung dịch axit, kiềm, xăng, dầu nhớt, dầu thô hay ga lỏng…Máy bơm thùng phuy có cấu tạo khá đặc biệt, rất khác so với những chiếc máy bơm khác. Bơm thùng phuy chạy bằng khí nén có một ống dẫn có chiều dài ít nhất bằng chiều cao của thùng phuy. Thân của chiếc máy bơm cũng có khả năng hoạt động hút đẩy chất lỏng như một chiếc máy bơm thông thường. Ngoài ra, hệ thống bơm thùng phuy còn có một chiếc ống dẫn khác để chuyển chất lỏng sau bơm đến vị trí đầu ra. Bơm hút thùng phuy có một ưu điểm là chất lỏng luôn được giữ trong môi trường kín, tránh gây bốc hơi các chất lỏng như xăng, gas lỏng… Thứ nhất tránh thất thoát trong quá trình bơm, thứ 2 tránh nguy hiểm và ô nhiễm không khí bởi thông thường các chất hóa học này khá độc hại.

2. Ứng dụng bơm hóa chất thùng phuy chạy bằng khí nén

Bơm thùng phuy chạy bằng khí nénlà loại máy bơm tự mồi, hút các loại hóa chất, axit, dầu, dung dịch kiềm hoặc dung môi từ thùng phuy/ bể chứa sang các thùng chứa khác hoặc chiết xuất sang các can nhựa bé, sử dụng động cơ khí nén, tiết kiệm nguồn nhận lực, đảm bảo an toàn và giữ vệ sinh môi trường lao động. Thuận tiện và dễ dàng sử dụng.

3. Đặc điểm bơm hóa chất thùng phuy chạy bằng khí nén

- Có thể điều chỉnh tốc độ hút từ thùng phi ra khi động cơ quay càng nhanh thì bơm hút càng nhanh.
Bơm thùng phuy chạy bằng khí nén có giá thành rẻ hơn các chủng loại bơm khác cùng ứng dụng, lắp đặt và vận hành dễ dàng, nhẹ, dễ di chuyển.

- Họng xả được kết nối bằng ống thít nên rễ ràng lắp đặt
- Trục bơm làm bằng Hợp kim.
- Thân tuýp bơm bằng Nhựa PP.

4. Model và thông số kỹ thuật bơm hóa chất thùng phuy chạy bằng khí nén
Một số hình ảnh bơm hóa chất thùng phuy chạy bằng khí nén tại Bơm Thiên Minh

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ SẢN XUẤT THIÊN MINH chuyên nhập khẩu và phân phối các loại :  bơm hóa chất chuyên dụng,  bơm bánh răngbơm màng khí nénbơm định lượng hóa chấtmáy thổi khíbơm hút chân khôngbơm dầumáy bơm thực phẩmbơm bột giấy,bơm nước thảibơm hóa chất thùng phuy…. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất, chế độ bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đầy đủ CO, CQ Quý khách hàng có yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

VPGD    : Số 6 ngách 47 ngõ 93 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Email     : kd1.thienminhco@gmail.com

SĐT       : 0945.177.336
Website : http://bomlochoachat.com

DMCA.com Protection Status