Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá ưu đãi
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành uy tín
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến

lananh6.10

Bơm hóa chất, Model: CZ

Miêu tả:

Model: CZ
Chủng loại: Bơm ly tâm trục ngang
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

1, Giới thiệu về Bơm hóa chất CZ

Máy bơm hóa chất CZ là dòng bơm ly tâm trục ngang theo tiêu chuẩn DIN24256, ISO2858, GB5662, là sản phẩm cơ bản của bơm hóa chất tiêu chuẩn giúp vận chuyển chất lỏng có nhiệt độ thấp hoặc cao, trung tính hoặc ăn mòn, sạch hoặc với chất rắn, độc hại và dễ cháy, v.v.

2, Ưu điểm của Bơm hóa chất CZ

◆ Hiệu suất thủy lực Vỏ xoắn ốc, cấu trúc kênh đơn hoặc kênh đôi, để giữ NPSH thấp, phạm vi đường cong hiệu suất rộng, hoạt động ổn định, độ ồn thấp, hiệu suất bơm cao, tiết kiệm năng lượng.

◆ Chân hỗ trợ có thể chịu tải từ bên ngoài và truyền tải trực tiếp vào bên trong. Bôi trơn dầu mỏng cho vòng bi, mức dầu kiểm soát cốc dầu không đổi, đảm bảo ổ trục được bôi trơn tốt để có tuổi thọ tốt hơn.

◆ Loại cánh quạt và cân bằng lực dọc trục Cánh quạt kín cho bơm ly tâm hóa chất trục ngang CZ, hầu hết lực dọc trục được hỗ trợ bởi các van phía sau hoặc lỗ cân bằng, còn lại bằng ổ trục.

◆ Cấu trúc phốt trục Theo mục đích khác nhau, con dấu có thể là con dấu đóng gói và con dấu cơ khí. Kế hoạch xả của con dấu bơm có thể được quyết định theo API682, để đảm bảo con dấu an toàn cho các điều kiện làm việc khác nhau.

◆ Tuần tự hóa và tài sản chung Dòng bơm hóa chất CZ có 6 loại hỗ trợ ổ trục, 40 kiểu bơm. Ngoại trừ bánh công tác và vỏ, tất cả các bộ phận khác có thể thay thế cho nhau, đặc biệt là vỏ bơm và phốt trục, chúng có độ tiêu chuẩn hóa cao và linh hoạt.

◆ Bảo dưỡng Cấu trúc kéo ra và khớp nối mở rộng, đảm bảo bảo trì dễ dàng và thuận tiện, toàn bộ phần cánh quạt có thể được kéo ra từ phía sau, không cần tháo dỡ các ống đầu vào và đầu ra và động cơ.


3, Thông số kỹ thuật Bơm ly tâm trục ngang CZ

Model

Lưu lượng   (m3/h)

Cột áp (m)

Nhiệt độ

( oC )

Chất liệu

Áp suất (MPa)

CZ

~2000

~160

-80~+150

Gang

~2.5


4, Ứng dụng Bơm hóa chất trục ngang CZ

◆ Chủ yếu cho khu vực hóa chất hoặc xăng dầu
◆ Nhà máy lọc dầu hoặc nhà máy thép
◆ Nhà máy điện
◆ Làm giấy, bột giấy, dược phẩm, thực phẩm, đường, vv
◆ Nhà máy lọc dầu
◆ Công nghiệp hóa dầu
◆ Công nghiệp chế biến than và các dự án nhiệt độ thấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp và dự án lớn, Bơm Thiên Minh- chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm công nghiệp như:  bơm hóa chất chuyên dụng,  bơm bánh răngbơm màng khí nénbơm định lượng hóa chấtmáy thổi khíbơm hút chân khôngbơm dầumáy bơm thực phẩmbơm bột giấy,bơm nước thảibơm hóa chất thùng phuy,.. Với sự chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi tin rằng sẽ nhận được sự hài lòng cộng với sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ từ quý khách hàng.
Trân trọng !

Bơm Thiên Minh
Địa chỉ : Số 6 ngách 47 ngõ 93 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Email     : kd1.thienminhco@gmail.com
SĐT       : 0945.177.336
Website : 
http://bomlochoachat.com

DMCA.com Protection Status