Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá ưu đãi
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành uy tín
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến

lananh6.10

Bơm hút chân không vòng nước 2BEA-252-0

Miêu tả:

Xuất xứ: Trung Quốc
Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng
Bảo hành 12 tháng
Tình trạng: Có hàng

1. Giới thiệu bơm hút chân không vòng nước 2BEA-252-0

Bơm hút chân không 2BEA-252-0  là dòng máy bơm chân không vòng nước và máy nén có hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi công ty chúng tôi, dựa trên nhiều năm của chúng tôi kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm trong sản xuất, kết hợp với kỹ thuật tiên tiến của tương tự các sản phẩm. Bơm hút chân không vòng nước 2BEA-252-0thường được sử dụng để bơm khí không ăn mòn, không hòa tan trong nước, không rắn hạt chứa bằng cách tạo thành chân không và áp suất. Với cấu trúc và vật liệu đã thay đổi, đó là cũng được sử dụng trong bơm khí ăn mòn và chất lỏng làm việc ăn mòn thích nghi. Bơm hút chân không 2BEA-252-0có thể đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp như bột giấy và giấy, quy trình hóa học, hóa dầu, công nghiệp nhẹ, dược phẩm, thực phẩm, luyện kim, vật liệu xây dựng, thiết bị điện, than sạch, khoáng sản nồng độ, phân bón, v.v.


Xem thêm bơm chân không vòng nước 2BV tại đây

2. Ứng dụng bơm hút chân không vòng nước 2BEA-252-0

Bơm hút chân không vòng nước 2BEA

Máy bơm hút chân không vòng nước 2BEA-252-0 là loạt các dòng máy bơm hút chân không có cấu trúc của giai đoạn đơn và chức năng duy nhất với các tính năng đơn giản cấu trúc, bảo trì thuận tiện, chạy đáng tin cậy, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng. Nó có thể thích nghi với các điều kiện làm việc nghiêm trọng như xả nước lớn và biến động tải trọng, v.v. Các bộ phận quan trọng như tấm phân phối, cánh quạt và trục bơm được cải tiến thiết kế để nhận ra cấu trúc đơn giản, hiệu suất tốt hơn và tiết kiệm năng lượng hơn; cánh quạt hàn và chính lưỡi đục lỗ được sử dụng với các đường ranh giới hợp lý; tất cả các hub đều được gia công hoàn toàn để vấn đề cân bằng động được giải quyết một cách cơ bản; cánh quạt và trục bơm được gia công bằng nhiệt - lắp ráp và can thiệp phù hợp với hiệu suất đáng tin cậy, chạy ổn định; toàn bộ cánh quạt là xử lý nhiệt tốt sau khi hàn; độ bền tuyệt vời của lưỡi dao đảm bảo khả năng tác động kháng và uốn kháng để đáp ứng nhu cầu của điều kiện làm việc nghiêm trọng của tải biến động.

3. Tính năng bơm hút chân không vòng nước 2BEA-252-0

Bơm hút chân không 2BEA-252-0là dòng máy bơm hút chân không vòng nước có khí và tách nước cung cấp cho nó, và có cổng xả thiết lập ở một số vị trí và bao gồm cho cổng kiểm tra trong vỏ bơm. Khoảng trống giữa cánh quạt và tấm phân phối được điều chỉnh bằng cách định vị hai nắp đầu cầu. Nó là thuận tiện cho cài đặt và ứng dụng cũng như vận hành và bảo trì.
Máy bơm hút chân không 2BEA
-252-0của chúng tôi được kiểm tra nghiêm ngặt và thử nghiệm bởi trung tâm kiểm tra và kiểm tra, có hiệu suất là cao cấp, đáng tin cậy và bền.

4. Bảng dữ liệu kỹ thuật bơm hút chân không vòng nước 2BEA-252-0Chú thích:

1. Nhiệt độ không khí 20 ℃, nhiệt độ nước 15 ℃ và áp suất xả 1013hpa.
2. Dung sai hiệu suất: ± 10%.
3. Công suất động cơ thông qua công suất thiết lập phù hợp, nếu người dùng có yêu cầu đặc biệt như máy nén, vui lòng tham khảo ý kiến Phòng kỹ thuật
4. Nếu bất kỳ dữ liệu nào được thay đổi, xin vui lòng tha thứ cho chúng tôi không hướng dẫn bạn kịp thời.


Xem thêm bơm chân không vòng nước 2SK tại đây

Một số hình ảnh tại kho Thiên MinhCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ SẢN XUẤT THIÊN MINH chuyên nhập khẩu và phân phối các loại :  bơm hóa chất chuyên dụng,  bơm bánh răngbơm màng khí nénbơm định lượng hóa chấtmáy thổi khíbơm hút chân khôngbơm dầumáy bơm thực phẩmbơm bột giấy,bơm nước thảibơm hóa chất thùng phuy…. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất, chế độ bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đầy đủ CO, CQ Quý khách hàng có yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

VPGD    : Số 6 ngách 47 ngõ 93 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Email     : kd1.thienminhco@gmail.com

SĐT       : 0945.177.336/ 0945.594.775
Website : http://bomlochoachat.com

DMCA.com Protection Status