Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá ưu đãi
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành uy tín
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến

lananh6.10

Bơm hút chân không vòng nước 2SK

Miêu tả:

Model : 2SK3
Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành 12 tháng

1. Giới thiệu bơm hút chân không vòng nước 2SK

Bơm hút chân không vòng nước 2SK

2. Ý nghĩa model bơm hút chân không vòng nước 2SK

Máy bơm hút chân không 2SK có thể hoạt động tốt như hai bộ vòng nước SK series bơm chân không. Do Bơm chân không vòng nước 2SK chỉ đạt chân không tối đa-700mmHg, để đáp ứng chân không cao và tốc độ bơm lớn dưới chân không cao, Trung Quốc đã phát triển vòng nước loạt 2SK bơm hút chân không vào những năm 80 trong thế kỷ 20.

3. Tính năng và đặc điểm bơm hút chân không vòng nước 2SK

- Máy bơm chân không vòng nước dòng SK, 2SK có thể được sử dụng để xả khí thông thường cũng như khí ngưng tụ (chẳng hạn như hơi nước). Bởi vì chúng có các tính năng nén đẳng nhiệt, chúng có thể thải khí dễ cháy và dễ nổ. Khi máy bơm tạo thành vật liệu chống ăn mòn được chọn,nó cũng có thể được sử dụng để loại bỏ khí ăn mòn.
- Bơm hút chân không 2SK dạng lỏng có các tính năng của chân không cao hơn và khả năng ứng dụng tốt hơn. Các các loại khí khác nhau có thể được bơm bằng phương tiện làm việc phù hợp đã chọn. Do đó, chúng có thể áp dụng trong phạm vi rộng hơn.
- Các máy bơm chạy trơn tru với tiếng ồn thấp và tiêu thụ. Tiết kiệm năng lượng là 30% so với

Máy bay phản lực nước và bơm hơi nước.

Xem thêm bơm chân không vòng nước 2BV tại đây

4. Ứng dụng bơm hút chân không vòng nước 2SK

Bơm hút chân không 2SK có thể được áp dụng cho chân không sấy, chân không khử khí, chân không nồng độ, chân không bay hơi, quá trình ngâm tẩm chân không trong hóa chất, dược phẩm, luyện kim, thực phẩm, y học, dệt may, làm giấy, ngành công nghiệp điện (lĩnh vực công nghiệp điện tử) và như vậy. Nó có thể tạo ra một hệ thống chân không cùng với Roots Bơm hút chân không và máy bơm Jet khí quyển để đạt được chân không cao, hiệu quả cao, công suất thấp tiêu thụ.

5.Thông số hiệu suất bơm hút chân không vòng nước 2SK

Thông số hiệu suất Bơm hút chân không vòng nước 2SK

Chú thích:
1. Số được đề cập ở trên được ký kết trong điều kiện sau:

  • Áp suất khí quyển 0.1013MPa (760mmHg)

  • Nhiệt độ nước vào là 15ºC

  • Hít phải nhiệt độ không khí IS 20ºC

  • Độ ẩm tương đối không khí là 70%

2. Số lượng nước là khi áp suất hút là -0.05MPa (-400mmHg. Chân không cuối cùng có thể lớn hơn giá trị này.
3. Hiệu suất của +/- 10% được chấp nhận.

6. Đường cong hiệu suất bơm hút chân không vòng nước 2SK

Đường cong hiệu suất Bơm hút chân không vòng nước 2SK

7. Nguyên tắc làm việc và thời hiệu học bơm hút chân không vòng nước 2SK

Bơm hút chân không vòng nước 2SK loạt đôi giai đoạn nước vòng bơm hút chân không nguyên tắc làm việc như thể hiện trong bản vẽ 1, cánh quạt (5) lắp ráp lệch tâm trong thân máy bơm (3), khi cánh quạt quay, nước từ vai trò của lực ly tâm để ném xung quanh, tạo thành một vòng nước quay (6) giữa bức tường bên trong của máy bơm hút chân không vòng nước 2SK và cánh quạt. Bề mặt bên trong của vòng nước trên chạm với cánh quạt, khi cánh quạt quay theo chiều kim đồng hồ, trong nửa đầu của quá trình quay, bề mặt vòng nước dần dần rời khỏi trung tâm, khoang được hình thành giữa hai bên liền kề lá sẽ được tăng dần, bơm khí qua đường ống bơm vào (4) và lưỡi liềm lỗ hút (7) được hút vào khoang; trong quá trình quay nửa thứ hai, vòng nước và trung tâm bề mặt dần dần đóng, khoang giữa hai lưỡi liền kề giảm dần, khí là nén, do đó tăng áp lực, khi áp suất lớn hơn áp suất bên ngoài, khí được thải ra, để liên tục bơm khí từ thùng chứa kín, tạo thành một chân không nhất định.

Nguyên tắc làm việc Bơm hút chân không vòng nước 2SK

8. Cơ cấu cấu trúc bơm hút chân không vòng nước 2SK

Cơ cấu cấu trúc bơm chân không vòng nước 2SKCơ cấu cấu trúc bơm chân không vòng nước 2SK

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ SẢN XUẤT THIÊN MINH chuyên nhập khẩu và phân phối các loại :  bơm hóa chất chuyên dụng,  bơm bánh răngbơm màng khí nénbơm định lượng hóa chấtmáy thổi khíbơm hút chân khôngbơm dầumáy bơm thực phẩmbơm bột giấy,bơm nước thảibơm hóa chất thùng phuy…. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất, chế độ bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đầy đủ CO, CQ Quý khách hàng có yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

VPGD    : Số 6 ngách 47 ngõ 93 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Email     : kd1.thienminhco@gmail.com

SĐT       : 0945.177.336
Website : http://bomlochoachat.com

DMCA.com Protection Status